CADI-SUN Chất lượng sản phẩm khẳng định tầm thương hiệu lớn

Với việc đầu tư hệ thống dây chuyền, thiết bị công nghệ hiện đại của châu Âu, ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất, thực hiện chuyển đổi số, xây dựng nhà máy thông minh, đưa ra thị trường sản phẩm dây và cáp điện chất lượng cao, nên trong năm 2022, mặc dù khó khăn chồng chất, CADI-SUN vẫn giữ vững nhịp độ sản xuất kinh doanh, khẳng định tầm vóc một thương hiệu lớn.

 

Vượt bão thành công, giữ vững nhịp sản xuất kinh doanh


Năm 2022 là năm cực kỳ khó khăn đối với các doanh nghiệp nói chung và doanh nghiệp sản xuất công nghiệp trong lĩnh vực dây cáp điện nói riêng. Cuộc chiến với đại dịch Covid 19 vẫn tiếp diễn với những biến chủng mới. Những tháng đầu năm 2022, doanh nghiệp vẫn phải thực hiện giãn cách xã hội, người lao động phải nghỉ làm việc vì dịch bệnh Covid. Xung đột Cuộc xung đột giữa Nga và Ucraina tạo ra lực cản lớn đối với sự hồi phục kinh tế toàn cầu đã gây gián đoạn chuỗi cung ứng, giá cước vận tải gia tăng, cùng với đó là giá các mặt hàng chiến lược, thiết yếu (giá dầu, khí đốt…) và giá các mặt hàng nguyên vật liệu sản xuất tăng cao. Tất cả những điều này đã gây ảnh hưởng lớn đến tình hình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.
 

Không nằm ngoài vòng xoáy chung đó, Công ty cổ phần Dây và cáp điện Thượng Đình (CADI-SUN) gặp rất nhiều khó khăn tưởng chừng không thể vượt qua. Ông Huỳnh Tấn Quyền- Phó Tổng Giám đốc CADI-SUN- cho biết, ngoài những khó khăn chung, doanh nghiệp sản xuất dây và cáp điện còn gặp khó khăn về thị trường do năm 2022, thị trường bất động sản trên cả nước bị đóng băng, ảnh hưởng lớn đến thị trường dây và cáp điện.

Trong bối cảnh khó khăn đó, làm gì để đứng vững, ổn định sản xuất kinh doanh là bài toán lớn đối với CADI-SUN. Cái khó ló cái khôn, CADI-SUN quyết định tập trung vào công tác thị trường, đưa ra các ưu đãi để hấp dẫn khách hàng; áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng như ISO, 5S, quản trị rủi ro…; tập trung sản xuất những mặt hàng có thế mạnh như cáp hạ thế, cáp trung thế, dây điện dân dụng cao cấp. Do các sản phẩm của CADI-SUN được sản xuất trên dây chuyền thiết bị công nghệ châu Âu, đạt chất lượng cao, thương hiệu CADI-SUN đã có uy tín trên thị trường, được khách hàng tín nhiệm, nên công ty vẫn duy trì được sản xuất ổn định. Đảm bảo công ăn việc làm và thu nhập cho gần 800 lao động.

Mặc dù gặp nhiều khó khăn trong sản xuất kinh doanh nhưng CADI-SUN vẫn tích cực tham gia các hoạt động xã hội cộng đồng và quan tâm đến đời sống cán bộ, nhân viên lao động… Không những không giảm lương như nhiều đơn vị khác, CADI-SUN còn tăng thêm thu nhập cho người lao động để động viên họ thêm gắn bó với công ty. Và trong dịp Tết Quý Mão 2023 này, CADI-SUN vẫn đảm bảo khoản tiền thưởng Tết để người lao động đón Xuân mới đầm ấm an vui.

Khẳng định tầm vóc thương hiệu lớn


Với chính sách 3 nhất “Chất lượng tốt nhất – Giá bán hợp lý nhất – Dịch vụ hoàn hảo nhất”, CADI-SUN luôn là sự lựa chọn cho các dự án bệnh viện, trường học, chung cư, khách sạn, nhà máy xí nghiệp của Bộ Y tế, Bộ Quốc phòng. Năm 2022, các tập đoàn kinh tế lớn tiếp tục lựa chọn CADI-SUN là đối tác tin cậy, cung cấp sản phẩm cho các công trình như Vingroup, Sun Group, các dự án của Tập đoàn điện lực Việt Nam…; đồng thời CADI-SUN tiếp tục duy trì xuất khẩu sản phẩm dây và cáp điện sang các thị trường như Hàn Quốc, Myanmar, Angola, Lào, Thái Lan…
Hệ thống dây chuyền, thiết bị hiện đại của châu Âu với công nghệ tự động hóa cao được CADI-SUN đầu tư những năm trước đây đã thực sự phát huy hiệu quả. Hàng loạt các sản phẩm như cáp trung thế, cáp hạ thế treo và ngầm, cáp cao su, cáp điều khiển, cáp chống cháy – chậm cháy, dây điện dân dụng cao cấp mang thương hiệu CADI-SUN liên tục được xuất xưởng đưa ra thị trường với khối lượng lớn.

Với việc nỗ lực áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật, công nghệ tiên tiến hiện đại vào sản xuất, đặc biệt là các thành quả của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4, áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, nâng cao mức độ tự động hóa, thực hiện chuyển đổi số, xây dựng mô hình nhà máy thông minh, năm 2022, CADI-SUN tiếp tục được công nhận là doanh nghiệp có sản phẩm đạt danh hiệu “Sản phẩm công nghiệp chủ lực của TP. Hà Nội năm 2022”. Như vậy, từ năm 2027 đến nay, 15 năm liên tiếp, sản phẩm dây và cáp điện CADI-SUN được công nhận là sản phẩm công nghiệp chủ lực của thành phố Hà Nội.

Việc CADI-SUN tiếp tục được công nhận là sản phẩm công nghiệp chủ lực của Thủ đô Hà Nội là minh chứng cụ thể và sinh động cho sự phát triển bền vững và lớn mạnh của doanh nghiệp Việt. Đăc biệt trong bối cảnh hậu Covid và địa kinh tế, chính trị trong nước và thế giới có nhiều phức tạp và biến động.

Bước sang năm 2023 được các chuyên gia kinh tế đánh giá là sẽ còn khó khăn hơn năm 2022, CADI-SUN tiếp tục nỗ lực phấn đấu đầu tư nghiên cứu và sản xuất ra những sản phẩm ngày càng tốt hơn để phục vụ người tiêu dùng trong nước và xuất khẩu. Công ty sẽ mở rộng đầu tư giai đoạn 2 Cụm Công nghiệp Lương Điền và mở rộng nhà máy Bắc Dương ở Hải Dương- ông Huỳnh Tấn Quyền chia sẻ.

Sản phẩm tốt, giá cả cạnh tranh cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, CADI-SUN liên tục được người tiêu dùng bình chọn “Top 1 hàng Việt Nam chất lượng cao”, “Top 1 hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích”. CADI-SUN cũng lọt TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất tại Việt Nam năm 2022 do Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietnamNet công bố, Top 10 Sản phẩm uy tín – Chất lượng tốt được người Việt tin dùng năm 2022, TOP 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2022… Đây chính là minh chứng mạnh mẽ cho một CADI-SUN đầy nội lực, trí tuệ, mang tầm vóc của một thương hiệu chuyên nghiệp, đẳng cấp. khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất dây và cáp điện tại Việt Nam.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *