1/  Điều kiện bảo hành:

Các thiết bị điện, dây cáp điện được bảo hành miễn phí nếu đủ các điều kiện sau:Sản phẩm bị lỗi, hư hỏng do lỗi nhà sản xuất của Công ty TNHH Việt Trường Thành còn trong thời gian bảo hành, còn giữ hóa đơn mua hàng. Khách hàng lưu ý, những sản phẩm bảo hành phải còn nguyên vẹn, không bôi xóa, sửa chữa… Phiếu bảo hành đầy đủ thông tin như ngày sản xuất, số seri, loại dây, kiểu máy, tên khách hàng, địa chỉ,số điện thoại, ngày mua. tem niêm phong, tem sản phẩm của nhà sản xuất.

2/ Trường hợp từ chối bảo hành:Chúng tôi sẽ không bảo hành trường hợp khi sản phẩm bị lỗi hư hỏng do thiên tai, lũ lụt

Thứ hai, trường hợp sản phẩm hư hỏng do không sử dụng đúng yêu cầu về kỹ thuật như bị quá tải, vượt quá khả năng tải dòng điện cho phép của dây cáp điện. Sản phẩm sử dụng không đúng trong môi trường làm việc của dây cáp ( ngâm trong nước, nhiệt độ môi trường quá lạnh hoặc quá nóng). Sản phẩm bị hư hỏng do lưu kho, bảo quản, trong lúc vận chuyển không đúng khuyến cáo, quy trìnhSản phẩm có dấu hiệu trầy xước, ăn cắp, bóp méo biến dạng do tác động bên ngoài môi trường, không được bảo vệ trong quá trình thi công cũng không được chúng tôi bảo hành.Sản phẩm bị hư hỏng, lỗi do quá trình thi công không đúng quy định của nhà sản xuất, Quy chuẩn quốc gia về lắp đặt hệ thống điện (TCVN 9208, TCVN 7997, TCVN 7447, QCQN 12-BXD…)

3. Thời gian bảo hànhThời hạn bảo hành sản phẩm được tính kể từ ngày khách hàng mua hàng hoặc kể từ ngày sản xuất tùy thuộc từng loại sản phẩm được quy định rõ ràng trên phiếu bảo hành. Đối với các sản phẩm bảo hành điện tử, thời hạn bảo hành sản phẩm  thường 12 tháng kể từ ngày giao hàng được tính từ thời điểm kích hoạt bảo hành điện tử.

4. Tổng kếtNếu quý khách có thắc mắc gì về chính sách bảo hành, lỗi sản phẩm, quý khách hãy liên hệ với Công ty TNHH Việt Trường Thành để được giải đáp và hỗ trợ về kỹ thuật. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline / zalo: 0975.955.268 hoặc 0963.771.293